Đã từng có nhiều khách hàng gọi điện để được tư vấn từ chúng tôi về các yếu tố làm nên một sảm phẩm bi bào carton hoàn chỉnh đúng theo cầu. Có người từng hỏi ” làm như thế sản phẩm có đủ chắc hay không ? ” hay ” làm như nào mà sản phẩm carton độ thẩm mĩ cao” …Tất cả những câu hỏi đó hôm nay, chúng tôi xin được trả lời chi tiết trong bài viết sau đây.

Để tạo ra một thành phẩm bao bì carton hoàn chỉnh thì nhất thiết phải trải qua 5 giai đoạn cơ bản:

Giai đoạn 1: Chọn nguyên liệu giấy 

Tại khâu này công ty chúng tôi sẽ tư vấn tầm quan trọng của nguyên liệu giấy ảnh hưởng ra sao đối với chất lượng sản phẩm. Đồng thời, khách hàng cần lưu ý cẩn thận với yếu tố sau khi đặt hàng: định lượng riêng của giấy là bao nhiêu?- định lượng càng cao thì chẩt lượng giấy và độ cứng cũng càng cao,  giấy gồm có bao nhiêu lớp?  các lớp được liên kết bởi các loại giấy sóng nào? cũng như màu sắc và độ bóng láng của giấy ra sao.

Giai đoạn 2: Chọn quy cách đóng bao bì carton

 – Đối với hình thức đóng thùng carton sẽ có nhiều dạng khác nhau tùy theo nhu cầu và lĩnh vực của khách. Phổ biến nhất mà ta thường gặp sẽ các kiểu: thùng âm dương, thùng nắp chồm, thùng A1, ….Với mỗi dạng thùng sẽ có cách thức sản xuất và thông số thay đổi khác nhau.

– Kích thước của thùng sẽ phản ánh chính sản phẩm mà nó chứa đựng. Với hệ thống máy sản xuất giấy carton hiện đại có chiều dài 2,2m và chiều dài thay đổi tùy ý, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu bao bì cho các sản phẩm có kích đa dạng như đồ gỗ mĩ nghệ, thiết bị máy điện tử, đồ gia dụng…….

– Phương thức liên kết bao bì sẽ được thay đổi dựa trên nhu cầu của đối tác. Nhiều khách hàng muốn làm bao bì nối liền hai tấm carton vơi nhau vì vậy mà cách nối sẽ thay đổi để đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm như: dán keo, đính ghim…

Giai đoạn 3: Cắt giấy

Sau khi đã có đầy đủ thông số kĩ thuật về sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, giấy được chuyển đến giai đoạn cắt xém để chuẩn thông số của thùng carton. Tại công đoạn này đòi hỏi độ chính xác và kinh nghiệm của người thợ chạy máy khi điều chỉnh các lưỡi cắt của máy chạp giấy.

Giai đoạn 4: In bao bì carton

Tại giai đoạn này, các sản phẩm giấy sau khi đạt chuẩn kích thước sẽ được in thông tin từ phía nhà sản xuất. Tùy theo độ phức tạp của các chi tiết và thông số mà chúng tôi sẽ thay đổi phương thức in thủ công hoặc in máy để đạt hiệu quá tối ưu và tiết kiệt cho khách hàng. Đồng thời với các hình ảnh sắc nét và thông số chi tiết sẽ là một cách tuyệt vời để quảng bá thông tin từ chính nhà sản xuất đó. Đáp ứng nhu cầu này,Công ty cổ phần bao bì và in Vina Dung Quất với công nghệ in FLEXO hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách với.